Bông cải xanh trộn dầu hàu
100
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Bông cải xanh trộn dầu hàu Chuẩn bị nguyên liệu: 300 g bông cải xanh cắt miếng vừa ăn, ngâm nước muối pha loãng. 200 g tôm sú hấp chín, bóc vỏ, chừa đuôi 1 củ hành tây cắt khoanh tròn ngâm trong nước đá lạnh hòa một chút đường 1 ít gừng băm 1 ít bột bắp pha loãng Gia vị: 1 muỗng canh dầu hàu, 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê hạt nêm Knorr. Cách thức chế biến: - Chần bông cải xanh trong nước sôi có cho tí muối để giữ màu xanh. Chần và vớt...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD