Cà chua nấu chín tốt hơn cà chua sống
74
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các món cà chua xốt hoặc hầm có thể giúp bạn chống chọi tốt hơn với bệnh tim mạch cũng như bệnh ung thư. Đó là do khi được đun nóng, những thành phần có lợi trong quả trở nên dễ hấp thu hơn. Điều này trái với quan điểm phổ biến cho Lycopene trong cà chua làm rằng rau quả đã chế biến có giá trị dinh giảm thành phần cholesterol dưỡng thấp hơn đồ tươi. xấu trong cơ thể. Bác sĩ Rui Hai Liu và cộng sự tại Đại học Cornell (New York) đã tiến hành đun nóng...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD