Cá điêu hồng chiên & gỏi xoài
95
lượt xem 10
download
lượt xem 10
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Cá điêu hồng chiên & gỏi xoài Cá chiên vàng giòn ăn kèm với gỏi xoài chua ngọt, ngon miệng vô cùng. Nguyên liệu (cho 4 phần ăn) - Cá điêu hồng: 1 con 600g - Xoài tượng: 250g - Xoài cát chín hườm: 250g - Ớt sừng trâu: 100g - Ngò rí: 50gr - Bột bắp: 200g - Muối tiêu: 1 muỗng cà phê - Tiêu: 1/3 muỗng cà phê - Xốt chua ngọt: 180 ml Cá điêu hông chiên & gỏi xoài Chế biến & trình bày: - Cá điêu hồng nguyên con làm sạch, bỏ ruột. Ướp cá với muối tiêu và...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD