intTypePromotion=3

Cá hồi tươi trộn gia vị

Chia sẻ: Nguyen Bao Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
34
lượt xem
3
download

Cá hồi tươi trộn gia vị

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Một món ăn khác được chế biến từ cá hồi, vô cùng đậm đà nhưng vẫn giữ được vị thanh tao của cá. Nguyên liệu: 100g phi lê cá hồi tươi không da 1 thìa cà phê trứng cá hồi 2 thìa cà phê dầu ô-liu 1/2 thìa cà phê xốt Worcestershire 1 thìa cà phê tỏi bằm 1 thìa cà phê hành tím bằm 1 cọng ngò rí 1/2 thìa cà phê nước cốt chanh 1 lát chanh 1/4 thìa cà phê muối tiêu 1/2 thìa cà phê sour cream (kem chua) 1 lát khoai tây chiên giòn dùng kèm 1...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cá hồi tươi trộn gia vị

  1. Cá hồi tươi trộn gia vị Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 5 phút Chế biến: 15 phút Một món ăn khác được chế biến từ cá hồi, vô cùng đậm đà nhưng vẫn giữ được vị thanh tao của cá. Nguyên liệu:  100g phi lê cá hồi tươi không da  1 thìa cà phê trứng cá hồi  2 thìa cà phê dầu ô-liu  1/2 thìa cà phê xốt Worcestershire  1 thìa cà phê tỏi bằm  1 thìa cà phê hành tím bằm  1 cọng ngò rí
  2.  1/2 thìa cà phê nước cốt chanh  1 lát chanh  1/4 thìa cà phê muối tiêu  1/2 thìa cà phê sour cream (kem chua)  1 lát khoai tây chiên giòn dùng kèm  1 lát bánh mì sandwich  Xà lách trang trí Các bước thực hiện: 1 Phi lê cá hồi xắt hạt lựu. Trộn cá hồi chung với xốt Worcestershire, dầu ô liu, tỏi, hành tím bằm, nước cốt chanh, muối tiêu. Cho cá hồi vào khuôn để tạo hình khối, lấy khuôn ra, rắc trứng cá tươi lên trên. Bánh mì sandwich cắt đôi hình tam giác, đem nướng vàng. 2 Cho cá hồi ra đĩa, trên cùng đặt một miếng khoai tây chiên giòn và một ít kem chua. Dùng kèm xà lách và bánh mì nướng. Mách nhỏ: Worcestershire là loại xốt cay của Nhật, có vị nồng, hăng giống mù tạc, thường được dùng với các loại hải sản tươi sống, đặc biệt là cá hồi để át vị tanh của cá.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản