Cả nhà có ai ăn fomat ngọt hem???

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
47
lượt xem
6
download

Cả nhà có ai ăn fomat ngọt hem???

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cả nhà có ai ăn fomat ngọt hem??? Một món tráng miệng ngon lành của Ấn Độ hẳn hoi đấy nhá! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 1 lít sữa tươi - 15ml nước cốt chanh - 150gr đường - 300ml nước Đến phần hành động này: Bước 1: - Trước tiên các bạn phải đun sôi sữa rùi đổ nước cốt chanh vào giống như có lần Kênh14 hướng dẫn làm fomat í. Bước 2: - Khi sữa bắt đầu đông lại thì chỉ lọc bỏ phần nước đi nhá! Bước 3: - Nhào kĩ phần fomat thu được một lúc cho đến...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cả nhà có ai ăn fomat ngọt hem???

  1. Cả nhà có ai ăn fomat ngọt hem??? Một món tráng miệng ngon lành của Ấn Độ hẳn hoi đấy nhá! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 1 lít sữa tươi - 15ml nước cốt chanh - 150gr đường - 300ml nước Đến phần hành động này: Bước 1: - Trước tiên các bạn phải đun sôi sữa rùi đổ nước cốt chanh vào giống như có lần Kênh14 hướng dẫn làm fomat í. Bước 2: - Khi sữa bắt đầu đông lại thì chỉ lọc bỏ phần nước đi nhá!
  2. Bước 3: - Nhào kĩ phần fomat thu được một lúc cho đến khi chúng thành một khối thống nhất. Bước 4: - Viên fomat lại thành những viên tròn cỡ như quả trứng cút là vừa. Bước 5: - Đun sôi đường với nước rùi mới thả fomat vào đun nhỏ lửa trong khoảng 15'. Các bạn sẽ thấy fomat nở to ra đấy! - Sau đó ngâm ngay nồi vào nước lạnh cho đến khi nguội hoặc khoảng từ 6-8 tiếng cho ngon nha!
  3. Giống y như món bánh trôi nước ý nhờ! Để lạnh ăn ngon hơn nhìu đó! Ngậy ngậy, béo béo lại còn hơi ngọt nữa chứ!
  4. Loại này có nhiều loại, nhiều màu lắm nha!
Đồng bộ tài khoản