intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Cả nhà nhâm nhi: Chân gà tàu xì

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

105
lượt xem
8
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cả nhà nhâm nhi: Chân gà tàu xì Đây là một trong những món Dim-sum phổ biến và truyền thống của người Hoa. Chân gà tàu xì cũng có thể trở thành một món ăn khá hấp dẫn cho bữa ăn người Việt. Nguyên liệu: - Chân gà: 12 chiếc ( chọn loại chân to, mập) - Sốt đậu đen Black bean galic sauce của Lee Kum Kee - Nước dừa: 100ml - Nước tương, dầu mè, gừng, tỏi, rượu trắng, gia vị, đường và hạt điều màu Nước tương, sốt đậu đen Thực hiện: - Gừng, tỏi giã nhỏ, vắt lấy mỗi loại 1 thìa...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cả nhà nhâm nhi: Chân gà tàu xì

  1. Cả nhà nhâm nhi: Chân gà tàu xì Đây là một trong những món Dim-sum phổ biến và truyền thống của người Hoa. Chân gà tàu xì cũng có thể trở thành một món ăn khá hấp dẫn cho bữa ăn người Việt. Nguyên liệu: - Chân gà: 12 chiếc ( chọn loại chân to, mập) - Sốt đậu đen Black bean galic sauce của Lee Kum Kee - Nước dừa: 100ml - Nước tương, dầu mè, gừng, tỏi, rượu trắng, gia vị, đường và hạt điều màu
  2. Nước tương, sốt đậu đen Thực hiện: - Gừng, tỏi giã nhỏ, vắt lấy mỗi loại 1 thìa cà phê nước cốt
  3. - Chân gà làm sạch, chặt bỏ móng , ướp với chút gia vị, đường, nước cốt tỏi, gừng và 1 muỗng súp rượu trắng ( để chân gà ngấm gia vị và không bị hôi) trong khoảng 30 phút. - Cho chân gà đã ướp vào chiên vàng, vớt ra để ráo rồi hấp khoảng 15 phút cho mềm - Phi hạt màu điều với dầu mè, cho thêm nước tương, sốt đậu đen, đường vào đun, cho chân gà vào đảo đều
  4. - Thêm nước dừa vào om tới khi thấy nước sốt trở nên sánh là được.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
3=>0