intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Cá nướng ớt chuông ngâm chua

Chia sẻ: Hutiu Xao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

128
lượt xem
7
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nguyên liệu: - 400g phi-lê cá lóc. - 300g ớt chuông. - 2 ổ bánh mì baguette. - 2 thìa súp giấm. - 1/4 thìa cà phê bột ngũ vị hương. - 1 thìa súp đường. - 1/4 thìa cà phê muối. - 1 thìa cà phê tỏi. - 1/2 thìa cà phê ớt bột, tương ớt, bơ, 2 nhánh hành lá, hạt nêm, tiêu, dầu ăn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cá nướng ớt chuông ngâm chua

  1. Cá nướng ớt chuông ngâm chua Bạn có thể dùng kèm với nước chấm. Nguyên liệu: - 400g phi-lê cá lóc. - 300g ớt chuông. - 2 ổ bánh mì baguette. - 2 thìa súp giấm.
  2. - 1/4 thìa cà phê bột ngũ vị hương. - 1 thìa súp đường. - 1/4 thìa cà phê muối. - 1 thìa cà phê tỏi. - 1/2 thìa cà phê ớt bột, tương ớt, bơ, 2 nhánh hành lá, hạt nêm, tiêu, dầu ăn. Thực hiện: - Cá thái khúc khoảng 3cm, ướp 2 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê tiêu, bột ngũ vị hương, 1 thìa súp dầu ăn, nướng vàng. Ớt chuông thái miếng, nướng sơ. Hòa tan giấm, đường, muối, tỏi, 1 thìa súp tương ớt, ớt bột, cho ớt chuông vào ướp 20 phút. - Bánh mì thái lát tròn, nướng giòn. Đun nóng bơ, cho hành lá thái nhỏ vào đảo qua, rưới lên bánh mì.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2