intTypePromotion=1

Cá nướng xốt kem nấm

Chia sẻ: Tran Ngoc Chau | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
59
lượt xem
5
download

Cá nướng xốt kem nấm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mức độ: Khó Chuẩn bị: 35 phút Chế biến: 60 phút Cá nướng thơm ngon kết hợp vị béo béo vừa ăn của kem nấm mang lại cho món ăn một nét riêng biệt, ai ăn rồi là nhớ mãi! Nguyên liệu:  500g cá điêu hồng  100g kim chi đen  100g nấm đùi gà  200g nấm rơm  200ml kem sữa tươi  1 thìa cà phê boa-rô băm, 1 thìa súp vang trắng, 1 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê tiêu  50g bơ lạt  1 ít ngò tây, cần tây .Các bước...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cá nướng xốt kem nấm

  1. Cá nướng xốt kem nấm Mức độ: Khó Chuẩn bị: 35 phút Chế biến: 60 phút Cá nướng thơm ngon kết hợp vị béo béo vừa ăn của kem nấm mang lại cho món ăn một nét riêng biệt, ai ăn rồi là nhớ mãi! Nguyên liệu:  500g cá điêu hồng  100g kim chi đen  100g nấm đùi gà  200g nấm rơm  200ml kem sữa tươi  1 thìa cà phê boa-rô băm, 1 thìa súp vang trắng, 1 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê tiêu  50g bơ lạt  1 ít ngò tây, cần tây
  2. Các bước thực hiện: 1 Cá điêu hồng rửa sạch, lạng phi-lê, ướp với muối, tiêu, để 10 phút cho thấm gia vị. Làm tan bơ trên chảo nóng, cho cá vào áp chảo vàng 2 mặt. Các loại nấm rửa sạch, cắt miếng vừa ăn, chần sơ sau đó xào qua với bơ rồi cho vào hầm chung với kem sữa trong 30 phút. 2 Xốt kem tươi: Nấu tan bơ, cho hành boa-rô băm vào xào thơm, cho rượu vang trắng, kem, sữa tươi, nước dùng và hỗn hợp nấm vào, nấu sôi khoảng 5 phút với lửa nhỏ, nêm ít muối vừa ăn. 3 Dọn cá ra đĩa, rưới xốt kem tươi vào, khi ăn vắt thêm ít chanh, dùng kèm salad và khoai tây chiên. Mách nhỏ: Cách lấy phi lê cá: Rạch một đường nhỏ ở rãnh bụng, đặt dao vào, lóc nhẹ mũi dao theo sống lưng. Tách nhẹ phần thịt đuôi vừa lóc, tì lưỡi dao sát mép xương lóc ngược lên cho tới hết mình cá.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2