Cá trích chay trộn rau càng cua bổ dưỡng cho người ăn chay
63
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
.Rau càng cua chứa nhiều chất vitamin C, carotenoid, là chất có vai trò tăng khả năng miễn dịch, phòng ngừa bệnh xơ vữa động mạch, bệnh về mắt, tăng cường sức mạnh cơ bắp, mau lành vết thương, giải nhiệt độc cơ thể… Rau cũng chứa nhiều chất phốt-pho, can-xi, sắt, ...Tuy cung cấp nhiều chất nhưng rau càng cua là loại rau ít năng lượng, thích hợp cho người giảm béo. Nguyên liệu: 3 con cá trích 200g rau càng cua 1/2 quả ớt sừng 1/2 thìa súp đường, 1/2 thìa cà phê muối, 1 thìa súp nước cốt...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD