Cách giữ vitamin trong rau xanh
42
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Nhiều người có thói quen mua rau từ hôm trước để đến hôm sau ăn hoặc ngâm rau trong nước cả buổi nhằm loại bỏ chất bẩn trước khi nấu là chưa hợp lý. Các chuyên gia thuộc Viện Công nghệ sinh học – Công nghệ thực phẩm (ĐH Bách khoa HN) cho biết như vậy. Để giúp rửa rau sạch và giữ được vitamin trong rau tươi khi nấu có thể tham khảo các bước sau: Khi mua rau cần chọn loại tươi mới và nên sử dụng hết trong ngày, tránh để đến các ngày sau. ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD