intTypePromotion=1
ADSENSE

Cách làm việc ngăn nắp và hiệu quả

Chia sẻ: Hong Nhung | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

156
lượt xem
43
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Làm việc hiệu quả là 1 điều cần thiết để có nâng suất công việc tốt và sẽ giúp chúng ta thành công hơn! Để khám phá những điều có thể đem lại cho bạn những thành công trong công việc, các bạn hãy tham khảo qua bài viết dưới đây nhé! Giữ bàn làm việc của bạn sạch sẽ, gọn gàng và giấy tờ được sắp xếp, được tổ chức ngăn nắp để tránh lãng phí thời gian tìm tòi. Kiểm tra hộp thư đến của bạn vào đầu mỗi ngày làm việc. Và xóa nó đi nếu đã...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách làm việc ngăn nắp và hiệu quả

  1. Cách làm việc ngăn nắp và hiệu quả Làm việc hiệu quả là 1 điều cần thiết để có nâng suất công việc tốt và sẽ giúp chúng ta thành công hơn! Để khám phá những điều có thể đem lại cho bạn những thành công trong công việc, các bạn hãy tham khảo qua bài viết dưới đây nhé! Giữ bàn làm việc của bạn sạch sẽ, gọn gàng và giấy tờ được sắp xếp, được tổ chức ngăn nắp để tránh lãng phí thời gian tìm tòi. Kiểm tra hộp thư đến của bạn vào đầu mỗi ngày làm việc. Và xóa nó đi nếu đã xem xong và không cần thiết nữa. Ưu tiên một danh sách các nhiệm vụ bạn cần để thực hiện ngày hôm đó.
  2. Giao công việc cho đồng nghiệp, trợ lý nếu có thể. Kết thúc một nhiệm vụ trước khi bạn bắt đầu nhiệm vụ kế tiếp. Giảm thủ tục giấy tờ bằng cách lưu trữ thông tin quan trọng trên máy tính của bạn hoặc tổ chức điện tử. Giao tiếp hiệu quả và lập ra kế hoạch 1 cách cẩn thận để đảm bảo công việc được thực hiện đúng thời gian dự định. Lịch trình thời gian công việc của bạn, và để cho đồng nghiệp biết, để tránh bị gián đoạn liên tục. Đóng cửa nếu bạn cần. Nghỉ giải lao: đi bộ ngắn hoặc ăn trưa và nhanh chóng ra khỏi văn phòng sẽ tăng năng suất tổng thể của bạn.
  3. Trước khi kết thúc giờ làm việc ngày hôm nay, dọn dẹp bàn làm việc của bạn và làm một danh sách ngắn các dự án bạn sẽ cần phải làm ngày hôm sau. Cố gắng hoàn thành công việc ngay tại công ty, không mang về nhà. Vì khi về nhà bạn cần được nghỉ ngơi.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2