Cách nấu cháo thơm ngon, chóng nhừ
145
lượt xem 28
download
lượt xem 28
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Cách nấu cháo thơm ngon, chóng nhừ Làm cách nào để cháo thơm ngon, chóng nhừ và không tràn ra ngoài lúc sôi? Xin gửi đến các bạn một số bí quyết sau. 1. Khi nấu cháo trắng, trước lúc tắt bếp, hãy cho một vài lát vỏ quýt nhỏ vào nồi. Món cháo của bạn sẽ có mùi thơm mát dịu của vỏ quýt, kích thích khẩu vị. 2. Khi nấu cháo, để cháo chóng nhừ và tiết kiệm thời gian, nhiên liệu thì có rất nhiều cách: - Bạn có thể cho vào nồi một ít phèn chua, cháo sẽ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD