Cách nhận biết nồi nước lẩu có hóa chất
51
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Bậc thầy ẩm thực của Trung Quốc, ông Khổng Tường mách bạn 3 chiêu để nhận biết nồi lẩu có hoá chất hay không Nhờ chất phụ gia, nước lẩu mới có màu đỏ hồng? 1. Xem Khi nước lẩu được mang lên, bạn có thể quan sát màu sắc nước dùng. Nếu nước lẩu màu đỏ hồng, chắc chắn có chất phụ gia, bởi nước lẩu được ninh theo phương pháp truyền thống dù cho bao nhiều ớt cũng không đỏ được như vậy. 2. Ngửi Nước dùng vừa mang lên đã toả hương thơm ngào ngạt, chắc chắn...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD