Cách sử dụng và bảo quản thịt trâu gác bếp<br />
<br />
ịt trâu gác bếp <br />
Nhắc đến đặc sản núi rừng thì không thể không nhắc đến th<br />
Điện Biên. Khi bạn được ăn loại thịt trâu này nghĩa là bạn đang rất may mắn <br />
đấy. Thưởng thức và bảo quản loại đặc sản này cũng có cách riêng để giữ <br />
nguyên được hương vị núi rừng.<br />
<br />
<br />
<br />
1.Cách thưởng thức thịt trâu gác bếp Điện Biên<br />
<br />
Mỗi đặc sản lại có một cách ăn và thịt trâu gác bếp cũng vậy. Nếu bạn <br />
không biết cách thưởng thức thì sẽ khó có thể cảm nhận được vị riêng của <br />
núi rừng thấm đẫm trong từng thớ thịt.<br />
<br />
Để thưởng thức thịt trâu gác bếp chuẩn nhất, bạn nên nướng qua thịt hoặc <br />
có thể cho vào lò vi sóng cho thịt mềm. Sau đó đập tròn miếng thịt rồi xé <br />
bông là có thể thưởng thức. Làm như vậy, bạn có thể cảm nhận được mùi <br />
thơm đượm quyện lẫn vị cay ngọt của các gia vị núi rừng. Nhấp chén rượu <br />
ngô rồi ăn thịt trâu đã trở thành một phong cách riêng khi thưởng thức đặc sản <br />
độc đáo này.<br />
<br />
2. Cách bảo quản thịt trâu gác bếp Điện Biên<br />
Bạn nên bảo quản thịt trâu gác bếp trong ngăn đá của tủ lạnh. Làm như vậy <br />
hương vị của thịt sẽ được giữ nguyên như ban đầu hơn nữa có thể bảo quản <br />
được vài tháng. <br />
<br />
Từ những miếng thịt trâu mộc mạc với cách chế biến theo phong vị núi rừng, <br />
đặc sản th<br />
ịt trâu gác bếp Điện Biên đã làm say lòng cả những thực khách <br />
khó tính nhất.<br />