Cafe bạc hà vị lạ

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
87
lượt xem
41
download

Cafe bạc hà vị lạ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cafe bạc hà vị lạ Một món cafe cực "hợp rơ" với mùa hè mát lạnh này nha! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 10ml cafe - 3 thìa to sữa nước - 2 thìa vơi đường bột - Đá viên - 5 đến 6 lá bạc hà (chọn các nhánh lá non nhé) - Tất nhiên là không thể thiếu những phụ kiện xinh xinh như là ống mút đủ màu với que pha cocktail nữa! Đến phần hành động này: Bước 1: - Đo chừng 1 cốc đá, cho vào máy xay sinh tố xay ở tốc độ lớn nhất cho tới...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cafe bạc hà vị lạ

  1. Cafe bạc hà vị lạ Một món cafe cực "hợp rơ" với mùa hè mát lạnh này nha! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 10ml cafe - 3 thìa to sữa nước - 2 thìa vơi đường bột - Đá viên - 5 đến 6 lá bạc hà (chọn các nhánh lá non nhé) - Tất nhiên là không thể thiếu những phụ kiện xinh xinh như là ống mút đủ màu với que pha cocktail nữa!
  2. Đến phần hành động này: Bước 1: - Đo chừng 1 cốc đá, cho vào máy xay sinh tố xay ở tốc độ lớn nhất cho tới khi đá vụn hẳn, bỏ ra để riêng. Bước 2: - Đổ cafe, đường và sữa vào với nhau. - Nhớ là cân đo đong đếm cho thật chuẩn trước khi mix hỗn hợp này nha!
  3. Bước3: - Đổ đá đã xay và hỗn hợp kể trên vào máy xay sinh tố để xay tiếp. Bước 4: - Đổ cafe ra cốc (chọn kiểu cốc dáng này là hợp nhất đó). Bước 5: - Tỉa tót thêm cho cốc cafe bằng một nhánh bạc hà xinh xinh nào!
  4. Bước 6: - Cắm thìa với ống mút zô xong là thưởng thức được rùi! Nhớ uống ngay khi đá chưa tan nha! Món cafe này dễ uống, hơi dậy vị bạc hà uống mùa hè sẽ khiến khối bạn bồ kết đó nha! Ly cafe thơm mùi bạc hà mát mát...
  5. Một kiểu cafe dễ uống cực hợp với teens chúng mình nha. Sánh đôi cùng ly nước cam tắc xí muội nào!
Đồng bộ tài khoản