intTypePromotion=1

Cài đặt gói ngôn ngữ Tiếng Việt cho vBulletin 4.0.x

Chia sẻ: Trần Mai Hương Hương | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
143
lượt xem
20
download

Cài đặt gói ngôn ngữ Tiếng Việt cho vBulletin 4.0.x

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt ngôn ngữ Tiếng Việt cho forum vbulletin 4.0.x Trước tiên, bạn cần có 1 gói ngôn ngữ Tiếng Việt cho vbb 4.0.x. Bạn có thể download tại đây hoặc tại đây. Giải nén ta được 1 file xml Sau đó, đăng nhập vào trang quản trị.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cài đặt gói ngôn ngữ Tiếng Việt cho vBulletin 4.0.x

  1. Cài đặt gói ngôn ngữ Tiếng Việt cho vBulletin 4.0.x Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt ngôn ngữ Tiếng Việt cho forum vbulletin 4.0.x Trước tiên, bạn cần có 1 gói ngôn ngữ Tiếng Việt cho vbb 4.0.x. Bạn có thể download tại đây hoặc tại đây. Giải nén ta được 1 file xml Sau đó, đăng nhập vào trang quản trị. Ở cột bên trái, chọn mục Languages & Phrases và chọn Download / Upload languages Trong phần Import Language XML File: - Tại mục EITHER bạn chọn đường dẫn đến file xml vừa download về lúc nãy. - Tittle For Upload.....: bạn có thể nhập Tiếng Việt
  2. - Ignore Language Versio: phải chọn Yes Sau đó nhấn nút Import. Đến khi có thông báo Done là bạn đã hoàn tất thêm ngôn ngữ Tiếng Việt cho vbb. Tiếp theo vào Language Manager bạn nhấn Set Default để thiết lập là ngôn ngữ mặc định cho gói ngôn ngữ bạn vừa cài vào nữa là xong. Bây giờ hãy F5 và ra trang chủ để xem thành quả nhé!
  3. Chúc các bạn thành công!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2