Cải thiện làn da với bánh xốp cà chua

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
64
lượt xem
9
download

Cải thiện làn da với bánh xốp cà chua

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cải thiện làn da với bánh xốp cà chua Cái nắng hè làm da của bọn mình xạm đi đúng hem? Yên tâm nhé… cà chua sẽ giúp teens khắc phục điều này đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 500gr bột mì - 20gr men nở - 250ml sữa - 3 lòng trắng trứng - 100gr bơ chảy - 10gr đường - 100gr cà chua bi - Một chút tỏi, rau thơm… Mách nhỏ: thêm một chút thịt hun khói hoặc thịt bò xay thì bánh sẽ ngon hơn đấy.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cải thiện làn da với bánh xốp cà chua

  1. Cải thiện làn da với bánh xốp cà chua Cái nắng hè làm da của bọn mình xạm đi đúng hem? Yên tâm nhé… cà chua sẽ giúp teens khắc phục điều này đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 500gr bột mì - 20gr men nở - 250ml sữa - 3 lòng trắng trứng - 100gr bơ chảy - 10gr đường - 100gr cà chua bi - Một chút tỏi, rau thơm… Mách nhỏ: thêm một chút thịt hun khói hoặc thịt bò xay thì bánh sẽ ngon hơn đấy! Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Trộn đều sữa ấm với bột mì và men nở. Rồi để yên bột khoảng 15’. Bước 2: - Cho nốt đường, lòng trắng trứng và bơ chảy vào nha!
  2. Bước 3: - Nhào thật kĩ bột nào! Nếu không có máy thì bước này có thể làm bằng tay nhé! - Tiếp tục ủ bột thêm khoảng 30’ nữa. Bước 4: - Cán mỏng bột chừng 0,5cm rùi dùng khuôn cắt thành từng miếng nhỏ nghen. Bước 5: - Đảo qua cà chua với một chút tỏi, muối và dầu oliu. Sau đó xếp cà chua lên bột như trong hình. - Và nhớ quấn thêm 1 chút viền quanh bánh nữa ha!
  3. Bước 6: - Có thể cho bánh vào chảo dầu rán vàng nhưng phải cẩn thận để cà chua không rơi ra ngoài đó! - Hoặc nướng bánh ở 1800C trong khoảng 15’ cũng được. Bánh chín sẽ như vậy nè… Phồng xốp và vàng đều nhá!
  4. Thêm một chút fomat vụn sau khi rán sẽ càng ngon hơn đó!
  5. Bánh nướng sẽ như thế này nha!
Đồng bộ tài khoản