Cẩn trọng với những loại thực phẩm dễ gây ngộ độc
90
lượt xem 2
download
lượt xem 2
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mùa xuân đến tiết trời trở nên ấm áp và ẩm ướt, một số loại thực phẩm rau quả vốn không chứa độc tính hoặc rất ít, có thể trở nên có độc hoặc tăng thêm độc tính. Nếu như bạn không chú ý có thể những loại thực phẩm quen thuộc vẫn dùng hàng này sẽ khiến bạn bị ngộ độc đấy! Mía bị mốc Mía được thu hoạch từ rất sớm, có thể bị nhiễm khuẩn hoặc bị mốc do thời tiết ẩm thấp mà bạn không để ý đến. Nếu ăn phải mía đã bị mốc rất dễ khiến bạn...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD