Cảnh báo việc sử dụng phẩm màu thực phẩm
142
lượt xem 16
download
lượt xem 16
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Không ít cơ sở sản xuất đã sử dụng phẩm màu không đúng quy định, không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, gây tổn hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Tuy những loại phẩm màu này giúp tạo ra hoặc cải thiện màu sắc của thực phẩm, làm tăng tính hấp dẫn của sản phẩm, nhưng không có tác dụng về dinh dưỡng. Phẩm màu hiện có 2 loại chính: phẩm màu tự nhiên và phẩm màu tổng hợp. Phẩm màu tự nhiên được làm từ động vật, thực vật. Loại này có độ bền kém nên...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD