intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Canh chua bông điên điển

Chia sẻ: HUYNH NGOC HAN | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

78
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mức độ: Dễ .Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 15 phút Nước canh chua sôi lên là chan ngay vào bông, vì thế bông mang vị ngọt và giòn giòn, ăn với cơm nóng thì không gì có thể so sánh bằng. Nguyên liệu:  Bông điên điển 500g Cá bông lau 500g Me vắt 50g Rau om Ngò gai Tỏi Nước mắm       . Đường Hạt nêm  Các bước thực hiện: 1 Cá bông lau làm sạch, xắt lát vừa ăn. Bông điên điển nhặt bỏ cọng, rửa sạch. Ớt sừng xắt lát mỏng. Cho một lít nước vào nồi nấu cho me tan, nêm nước...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Canh chua bông điên điển

  1. Canh chua bông điên điển Mức độ: Dễ
  2. Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 15 phút Nước canh chua sôi lên là chan ngay vào bông, vì thế bông mang vị ngọt và giòn giòn, ăn với cơm nóng thì không gì có thể so sánh bằng. Nguyên liệu: Bông điên điển 500g  Cá bông lau 500g  Me vắt 50g  Rau om  Ngò gai  Tỏi  Nước mắm 
  3. Đường  Hạt nêm  Các bước thực hiện: 1 Cá bông lau làm sạch, xắt lát vừa ăn. Bông điên điển nhặt bỏ cọng, rửa sạch. Ớt sừng xắt lát mỏng. Cho một lít nước vào nồi nấu cho me tan, nêm nước mắm, muối, đường và bột ngọt cho sôi, cho cá vào đến khi chín. 2 Cho bông điên điển vào tô, xếp cá lên sau cho chan nước canh đang sôi vào. Tỏi bằm nhỏ, phi chín vàng. Rắc tỏi phi, rau ôm, ngò gai xắt mỏng lên trên, dùng kèm nước mắm mặn.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2