Canh chua bông điên điển
78
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Dễ .Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 15 phút Nước canh chua sôi lên là chan ngay vào bông, vì thế bông mang vị ngọt và giòn giòn, ăn với cơm nóng thì không gì có thể so sánh bằng. Nguyên liệu: Bông điên điển 500g Cá bông lau 500g Me vắt 50g Rau om Ngò gai Tỏi Nước mắm . Đường Hạt nêm Các bước thực hiện: 1 Cá bông lau làm sạch, xắt lát vừa ăn. Bông điên điển nhặt bỏ cọng, rửa sạch. Ớt sừng xắt lát mỏng. Cho một lít nước vào nồi nấu cho me tan, nêm nước...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD