intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Canh gà nấu nấm và củ sen

Chia sẻ: HUYNH NGOC HAN | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

78
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các bước thực hiện: 1 .Sơ chế nấm: Cắt bỏ chân nấm, rửa sạch, để ráo nước. Củ sen gọt vỏ, thái khoanh mỏng khoảng 0.3 - 0.5cm. Táo đỏ rửa qua nước, để ráo. 2 Xương gà ninh lấy nước cùng với gừng, bỏ khung xương và bã gừng. Nêm vừa miệng. Cho củ sen vào nấu mềm.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Canh gà nấu nấm và củ sen

  1. Canh gà nấu nấm và củ sen Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 40 phút Nấm là một loại nguyên liệu bổ dưỡng, ngon miệng, có thể được chế biến
  2. thành nhiều món, từ các món xào đến các món canh, súp. Đặc biệt, vị của nấm rất thích hợp với vị gà. Canh gà hầm củ sen và nấm, đôi khi thêm táo đỏ, là một loại canh rất tốt cho sức khỏe. Nguyên liệu: 1-2 bộ xương gà  200g thịt lườn gà  300g nấm các loại, tùy theo khẩu vị  200g củ sen  1 miếng gừng nhỏ  50g táo đỏ  Các bước thực hiện: 1
  3. Sơ chế nấm: Cắt bỏ chân nấm, rửa sạch, để ráo nước. Củ sen gọt vỏ, thái khoanh mỏng khoảng 0.3 - 0.5cm. Táo đỏ rửa qua nước, để ráo. 2 Xương gà ninh lấy nước cùng với gừng, bỏ khung xương và bã gừng. Nêm vừa miệng. Cho củ sen vào nấu mềm. Cho táo đỏ. Cho nấm theo thứ tự từ những loại nấm dày, khó chín trước. Sau cùng là nấm nhỏ, nhanh chín. Múc ra bát, dùng khi còn nóng.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2