intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Cánh gà xốt cay kiểu Hàn mê ly bữa tối

Chia sẻ: Nguyễn Linh đan đan | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

57
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Món này cũng không khó làm mà nguyên liệu lại cực kì dễ kiếm, cùng bắt tay vào nhân ngày cuối tuần rảnh rỗi bạn nhé! 1.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cánh gà xốt cay kiểu Hàn mê ly bữa tối

  1. Cánh gà xốt cay kiểu Hàn mê ly bữa tối Món này cũng không khó làm mà nguyên liệu lại cực kì dễ kiếm, cùng bắt tay vào nhân ngày cuối tuần rảnh rỗi bạn nhé! 1. Nguyên liệu - 6 cánh gà, rửa sạch và làm khô - 3 muỗng cà phê ớt cay - 1 muỗng canh nước tương - 2 muỗng cà phê rượu trắng dùng nấu ăn - 1 muỗng cà phê gừng - 1 muỗng cà phê tỏi nghiền
  2. - ½ muỗng cà phê muối - 1 nhúm đường Làm nước xốt: - 1 muỗng canh dầu mè - 3 muỗng canh nước kim chi - ½ chén nước
  3. - Rau xanh để trang trí, rau húng quế là ổn 2. Chế biến
  4. - Cắt 1 khe ở giữa mỗi cánh gà bằng dao nhọn sắc. - Trộn tất cả các thành phần cùng với cánh gà và ướp trong vòng 30 phút. - Cho chảo lên bếp, đun nóng, cho dầu mè vào, chiên cánh gà cho đến khi vàng đều cả hai mặt. - Thêm vào nước ướp gà, nước kim chi và nước. Nấu trên lửa nhỏ, đậy nắp cho đến khi gà chín. - Nấu thêm thời gian để nước xốt sánh đặc. Khi đã được, chuyển gà vào đĩa và trang trí bằng rau húng quế, ăn khi còn ấm thì ngon hơn. Chúc các bạn ngon miệng! Theo Eva
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2