Canh xương gà nấu rau củ
82
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các bước thực hiện: 1 Gà sau khi lọc rửa sạch bạn cho vào nồi hầm lấy nước cho ngọt. Các loại rau củ rửa sạch, gọt vỏ. Khoai tây cắt miếng vuông vừa ăn. Cà rốt thái khoanh dày khoảng 1,5cm. Củ cải thái miếng vuông vừa ăn. Cần cắt khúc dài khoảng 1,5cm. 2 Sau khi hầm xương gà với lửa nhỏ chừng 30 phút, bạn vớt phần xương ra, để ráo. Đun sôi lại nước dùng, thêm cà rốt, củ cải, khoai tây vào hầm cho mềm. Nêm với ½ muỗng cà phê muối, ½ muỗng cà phê đường, chút hạt nêm...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD