Chả giò cá xốt xí muội
96
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Chả giò cá xốt xí muội Cái ngọt của cá quện cùng vị chua mặn ngọt của xốt xí muội tạo nên một hương vị thật mới lạ và hấp dẫn. Nguyên liệu: Phi lê cá rô phi: 300gr Lá rong biển: 2 lá Tương xí muội: 3 muỗng canh Gia vị, 100ml nước dùng Chế biến: - Phi lê cá lọc thành từng miếng bản mỏng theo chiều dài cá, rộng 4cm, ướp cùng chút gia vị - Lá rong biển cắt miếng dài, bề rộng 4cm - Trải lá rong biển lên trên miếng cá theo chiều dài, cuộn chặt tay và hấp...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD