intTypePromotion=1

Chân giò hầm đậu trắng

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
81
lượt xem
3
download

Chân giò hầm đậu trắng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chân giò hầm đậu trắng Bát canh hấp dẫn với nhiều loại rau củ, vị ngọt của chân giò hầm rất béo bổ quyện trong từng hạt đỗ bở thơm. Bát canh bổ dưỡng nhiều màu sắc và vị ngọt tự nhiên từ các loại rau củ Nguyên liệu: Chân giò heo 1kg 3 quả cà chua chín Nước xốt cà chua 200ml Cà rốt 1 củ Đỗ trắng 150g Đậu Hà Lan 100g Gừng 1 nhánh Hạt nêm Cách làm: Chân giò heo cạo, rửa sạch, chặt miếng vừa ăn. Chần qua nước sôi cho hết bọt bẩn, vớt ra rửa lại để ráo. Cho...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chân giò hầm đậu trắng

  1. Chân giò hầm đậu trắng Bát canh hấp dẫn với nhiều loại rau củ, vị ngọt của chân giò hầm rất béo bổ quyện trong từng hạt đỗ bở thơm. Bát canh bổ dưỡng nhiều màu sắc và vị ngọt tự nhiên từ các loại rau củ Nguyên liệu: Chân giò heo 1kg 3 quả cà chua chín Nước xốt cà chua 200ml Cà rốt 1 củ Đỗ trắng 150g Đậu Hà Lan 100g Gừng 1 nhánh Hạt nêm
  2. Cách làm: Chân giò heo cạo, rửa sạch, chặt miếng vừa ăn. Chần qua nước sôi cho hết bọt bẩn, vớt ra rửa lại để ráo. Cho chút dầu ăn vào chảo, đun nóng rồi cho gừng vào phi thơm. Tiếp theo cho cà chua vào xào, khi cà chua mềm thì cho nước xốt cà chua vào cùng. Nêm 2 thìa bột nêm. Sau đó cho nước đến nửa nồi, cho tiếp chân giò heo vào. Đậy nắp, đun sôi, đổ nốt phần đỗ trắng và cà rốt vào nồi. Nhỏ lửa hầm âm ỉ trong 30 - 40 phút cho giò heo nhừ, xăm thử chiếc đũa vào thấy mềm là được. Nêm nếm lại cho vừa ăn. Đổ đậu Hà Lan xanh vào, đun thêm 5 phút rồi tắt bếp Khi món hầm chín, chân giò mềm, đỗ trắng mềm bở là được.
  3. Múc canh ra bát ăn nóng Mách nhỏ: Chân giò heo không nên chặt nhỏ quá, cạo cẩn thận để loại bỏ hết lông cứng Cho xốt cà chua để tăng thêm hương vị và màu sắc.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2