Chào thu với nước táo mật ong

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
63
lượt xem
13
download

Chào thu với nước táo mật ong

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chào thu với nước táo mật ong Một loại đồ uống dễ chịu mang đậm hương sắc của tiết trời mùa thu! Màu vàng óng của mật ong tượng trưng cho màu nắng, hương thơm man man dìu dịu của táo và cam như chính cảm giác dễ chịu mà tiết trời thu mang lại. Và còn nữa, do sự có mặt của cam và mật ong nên loại đồ uống này còn giúp chúng ta xua đuổi được những cơn ho “đỏng đảnh” nữa đấy. Khâu chuẩn bị "chào thu" gồm có: - 60ml nước táo ép - 30ml nước...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chào thu với nước táo mật ong

  1. Chào thu với nước táo mật ong Một loại đồ uống dễ chịu mang đậm hương sắc của tiết trời mùa thu! Màu vàng óng của mật ong tượng trưng cho màu nắng, hương thơm man man dìu dịu của táo và cam như chính cảm giác dễ chịu mà tiết trời thu mang lại. Và còn nữa, do sự có mặt của cam và mật ong nên loại đồ uống này còn giúp chúng ta xua đuổi được những cơn ho “đỏng đảnh” nữa đấy. Khâu chuẩn bị "chào thu" gồm có: - 60ml nước táo ép - 30ml nước cam (khoảng 1-2 quả cam vàng - 15ml mật ong Teens để ý kĩ các nguyên liệu mà xem, hem có đường đúng không? Ly nước của bọn mình sẽ mang vị ngọt hoàn toàn từ thiên nhiên. Rất tốt đấy! Nào cùng tác chiến! Bước 1: - Cho nước táo và nước cam vào máy xay sinh tố. Mách nhỏ: Nếu không có máy xay thì teens có thể dùng bình lắc nhưng phải giảm "liều lượng" xuống một nửa nhé! Bước 2: - Đến lượt mật ong vô.
  2. Bước 3: - Nạo một ít vỏ cam rùi cho vào để tăng mùi thơm và hiệu quả. Bước 4: - Xay cho tất cả mọi thứ hòa quyện vào với nhau. Gợi ý cho phần “décor” nè: chỉ cần một lát táo mỏng và một nhánh bạc hà là nên chuyện rồi đấy! Tất cả đã sẵn sàng để thưởng thức! Lay động mọi giác quan!
  3. Không chỉ là loại đồ uống ngon... Mà còn tốt cho sức khỏe!
  4. Tội gì mà không thử?
Đồng bộ tài khoản