intTypePromotion=1
ADSENSE

Chế biến thực phẩm và hướng dẫn bảo quản vi sinh vật

Chia sẻ: Vhnt_123 Vhnt_123 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:134

340
lượt xem
125
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tài liệu cung cấp những hiểu biết về vi sinh vật, các nhóm vi khuẩn mang lại lợi ích như: ức chế sự gây thối, diệt khuẩn, tạo men trong một số loại thực phẩm, rượu, sữa,... giúp ích rất nhiều trong vấn đề chế biến và bảo quản thực phẩm, đảm bảo vệ sinh thực phẩm, mang lại lợi ích về kinh tế và nhất là bảo vệ sức khỏe cho con người.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chế biến thực phẩm và hướng dẫn bảo quản vi sinh vật

    ADSENSE

    CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

     

    Đồng bộ tài khoản
    2=>2