Chỉ 5’ cho salad đậu que mùa hè

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
47
lượt xem
6
download

Chỉ 5’ cho salad đậu que mùa hè

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chỉ 5’ cho salad đậu que mùa hè Và cùng khám phá xem bí quyết làm thế nào để đậu que chín mà vẫn giòn ngọt nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 500gr đậu que hoặc quả đậu xanh (dùng đậu que ngon hơn) - 100gr phomat Cambozola (hoặc Ricotta) - 30gr lạc rang (đập dập) Hai loại phomat trên các bạn có thể tìm mua ở các siêu thị lớn, họ thường để ở quầy lạnh ý. Ngoài ra, cũng không bắt buộc phải dùng phomat đâu, các bạn có thể dùng dầu dấm để trộn cũng ngon...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chỉ 5’ cho salad đậu que mùa hè

  1. Chỉ 5’ cho salad đậu que mùa hè Và cùng khám phá xem bí quyết làm thế nào để đậu que chín mà vẫn giòn ngọt nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 500gr đậu que hoặc quả đậu xanh (dùng đậu que ngon hơn) - 100gr phomat Cambozola (hoặc Ricotta) - 30gr lạc rang (đập dập) Hai loại phomat trên các bạn có thể tìm mua ở các siêu thị lớn, họ thường để ở quầy lạnh ý. Ngoài ra, cũng không bắt buộc phải dùng phomat đâu, các bạn có thể dùng dầu dấm để trộn cũng ngon lắm! Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Đun sôi nước với một ít muối.
  2. Bước 2: - Cho đậu vào luộc chín tới. Bước 3: - Đến đây, các bạn sẽ có 2 sự lựa chọn. Nếu dùng phomat Cambozola thì các bạn vớt ngay đậu ra đĩa rồi bẻ nhỏ phomat lên trên. - Sau đó cho tiếp lạc rang và một chút xíu muối lên trên.
  3. - Trộn đều tất cả nhé! - Cuối cùng là thêm một chút hạt tiêu nữa là ăn được. Bước 4: - Nếu dùng phomat Ricotta thì các bạn ngâm ngay đậu vào nước đá cho nguội rồi làm tiếp các bước y như ở trên. Dùng cách này thì món salad sẽ giòn ngọt hơn đấy! Thay vì món đậu luộc hay đậu xào hay ăn Mình chuyển qua ăn salad nhá!
  4. Thay vì phomat, mình dùng dầu dấm chua chua ngọt ngọt cũng ngon lắm đó!
  5. Trộn thêm cả một ít khoai tây luộc hay bánh mì nướng giòn nữa thì ngon tuyệt!
Đồng bộ tài khoản