intTypePromotion=1

Chim cánh cụt “kute” từ quả oliu

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
71
lượt xem
6
download

Chim cánh cụt “kute” từ quả oliu

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chim cánh cụt “kute” từ quả oliu Những chú cánh cụt này có thể ứng dụng vào món salad, hộp cơm bento hoặc cho các buổi tiệc đứng đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Quả oliu đen - Cream cheese (hoặc phomat con bò cười) - Tăm

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chim cánh cụt “kute” từ quả oliu

  1. Chim cánh cụt “kute” từ quả oliu Những chú cánh cụt này có thể ứng dụng vào món salad, hộp cơm bento hoặc cho các buổi tiệc đứng đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Quả oliu đen - Cream cheese (hoặc phomat con bò cười) - Tăm Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Chọn một quả oliu to rồi cắt bỏ ¼ theo chiều dọc của quả để làm thân chim cánh cụt Bước 2: - Cho đầy phomat vào bên trong quả oliu nhé!
  2. Bước 3: - Lấy một lát cà rốt hình tròn rùi cũng cắt lấy 1 góc giống như pac-man í. Phần nhỏ là mỏ, còn phần to là chân chim đó! Bước 4: - Chọn một quả oliu khác nhỏ hơn quả ở trên, sau đó rạch một đường nhỏ trên thân quả để gắn miếng cà rốt nhỏ vào như trong hình nha! Bước 5: - Cuối cùng, dùng tăm để gắn đầu, thân và chân lại với nhau là xong! Đơn giản mà iu ghê cơ!
  3. “Kute” chưa này!
  4. Họ hàng nhà “tớ” có đông hem? Đi trượt tuyết nào!
  5. Quàng thêm khăn cho xinh nha!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2