Chim cút nấu nấm
59
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các bước thực hiện: 1 Chim cút cắt làm năm. Nấm đông cô rửa sạch, khứa chữ thập mũ nấm, luộc sơ, vắt ráo. Hành tây bỏ vỏ rửa sạch, cắt vừa ăn, nấm rơm rửa sạch cắt đôi. Gừng cạo vỏ, rửa sạch, xắt sợi nhuyễn. Cà rốt rửa sạch, cắt khoanh 1cm. Tỏi bóc vỏ, để nguyên. 2 Phi tỏi với dầu mè, cho chim cút vào, kế tiếp cho nấm đông cô, nấm rơm, cà rốt và gừng. Nêm dầu hào, hạt nêm, nước tương cho vừa ăn. Xào cho cút và nấm thấm đều, sau đó cho ớt, hành...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD