Chim cút sốt mận
76
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Chim cút sốt mận Chuẩn bị nguyên liệu: 4 con chim cút 5 quả mận đen 100g ớt Đà Lạt 1/4 quả dứa 1 bát nước dùng gà 1 thìa súp sốt tương cà 1 thìa súp sữa chua trắng 1 thìa súp dầu hào 1 thìa súp bột khoai tây 1/4 thìa cà phê bột quế 1 thìa rượu trắng 1/2 thìa cà phê hạt nêm 1/2 thài cà phê hành tỏi băm hành lá, dầu ăn. Cách thức chế biến: 1. Chim cút làm sạch, để ráo, ướp với bột quế, rượu trắng, hạt nêm, để 10 phút cho thấm, đem rán...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD