intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Chim cút sốt mận

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

76
lượt xem
6
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chim cút sốt mận Chuẩn bị nguyên liệu: 4 con chim cút 5 quả mận đen 100g ớt Đà Lạt 1/4 quả dứa 1 bát nước dùng gà 1 thìa súp sốt tương cà 1 thìa súp sữa chua trắng 1 thìa súp dầu hào 1 thìa súp bột khoai tây 1/4 thìa cà phê bột quế 1 thìa rượu trắng 1/2 thìa cà phê hạt nêm 1/2 thài cà phê hành tỏi băm hành lá, dầu ăn. Cách thức chế biến: 1. Chim cút làm sạch, để ráo, ướp với bột quế, rượu trắng, hạt nêm, để 10 phút cho thấm, đem rán...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chim cút sốt mận

  1. Chim cút sốt mận Chuẩn bị nguyên liệu: 4 con chim cút 5 qu ả mận đen 100g ớt Đà Lạt 1 /4 quả dứa 1 bát nước dùng gà 1 thìa súp sốt tương cà 1 thìa súp sữa chua trắng 1 thìa súp dầu h ào
  2. 1 thìa súp bột khoai tây 1 /4 thìa cà phê bột quế 1 thìa rượu trắng 1 /2 thìa cà phê h ạt nêm 1 /2 thài cà phê hành tỏi băm h ành lá, d ầu ăn. Cách thức chế biến: Chim cút làm sạch, để ráo, ướp với bột quế, rượu trắng, hạt n êm, đ ể 10 phút cho 1. th ấm, đem rán vàng rồi d ùng kéo cắt từng con làm đôi. Mận đen và d ứa thái hạt lựu. Hành thái khúc. Ớt Đà Lạt thái khoanh mỏng. Nước 2. dùng hoà sẵn với bột khoai tây. Bắc chảo dầu lên b ếp, phi thơm hành tỏi băm, cho tương cà vào xào trước, kế đến 3. cho mận, ớt Đà Lạt và dứa vào xào nhanh tay, cho nư ớc dùng, dầu hào vào. Cuối cùng cho chim cút và sữa chua vào, đợi sôi lại, tắt lửa. 4. Thưởng thức: Cho chim cút ra đĩa, rưới sốt nóng lên trên, rắc hành. Dùng nóng, dọn kèm bát nước tương và ớt thái lát.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2