Chocolate pudding cực kì “quyến rũ”

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
66
lượt xem
9
download

Chocolate pudding cực kì “quyến rũ”

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chocolate pudding cực kì “quyến rũ” Một món tráng miệng hấp dẫn dành cho những teens mê chocolate Nguyên liệu cho khoảng 6 người ăn gồm có: - 45gr bột ngô - 120gr đường - 2gr muối - 720ml sữa tươi - 170gr chocolate - 5ml vani Vào bếp nào! Bước 1: - Đun sữa với đường, muối và bột ngô. Thỉnh thoảng các bạn nhớ khuấy đều lên để bột khỏi đọng ở đáy nồi nha! - Đun cho tới khi thấy sữa nổi bọt thì tắt bếp. Bước 2: - Làm tan chảy chocolate. Bước 3: - Trộn đều sữa với chocolate...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chocolate pudding cực kì “quyến rũ”

  1. Chocolate pudding cực kì “quyến rũ” Một món tráng miệng hấp dẫn dành cho những teens mê chocolate Nguyên liệu cho khoảng 6 người ăn gồm có: - 45gr bột ngô - 120gr đường - 2gr muối - 720ml sữa tươi - 170gr chocolate - 5ml vani Vào bếp nào! Bước 1: - Đun sữa với đường, muối và bột ngô. Thỉnh thoảng các bạn nhớ khuấy đều lên để bột khỏi đọng ở đáy nồi nha! - Đun cho tới khi thấy sữa nổi bọt thì tắt bếp.
  2. Bước 2: - Làm tan chảy chocolate. Bước 3: - Trộn đều sữa với chocolate và vani nhé! Bước 4: - Cho hỗn hợp chocolate ra cốc rùi phải làm lạnh ít nhất là 30’ trước khi ăn đó! Cùng ngắm nghía “thành quả” nhá!
  3. Một chút kem tươi trắng mịn sẽ làm tăng độ hấp dẫn cho món ăn Hoặc không thì chỉ cần thêm chocolate vụn là được rùi!
  4. Măm măm với bánh gato cũng ngon lắm đó! Hay với bánh quy nà!
  5. Mùi vị vừa thơm vừa béo thật tuyệt! Thật mịn màng nơi đầu lưỡi…
Đồng bộ tài khoản