Chua chua ngọt ngọt vị kẹo bưởi có 1 – 0 – 2

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
39
lượt xem
5
download

Chua chua ngọt ngọt vị kẹo bưởi có 1 – 0 – 2

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chua chua ngọt ngọt vị kẹo bưởi có 1 – 0 – 2 Các bạn sẽ chẳng thể tìm mua được loại kẹo này ở bên ngoài đâu… Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 1 quả bưởi (các bạn nên chọn bưởi đào) - 350gr đường - 200ml nước - Chocolate đun chảy Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chua chua ngọt ngọt vị kẹo bưởi có 1 – 0 – 2

  1. Chua chua ngọt ngọt vị kẹo bưởi có 1 – 0 – 2 Các bạn sẽ chẳng thể tìm mua được loại kẹo này ở bên ngoài đâu… Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 1 quả bưởi (các bạn nên chọn bưởi đào) - 350gr đường - 200ml nước - Chocolate đun chảy Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Trước tiên là tách lấy toàn bộ phần tép bưởi đã nhé! Bước 2: - Cho đường và nước vào nồi đun sôi rồi thả bưởi vào.
  2. Bước 3: - Cứ thế đun bưởi ở lửa nhỏ trong khoảng 1 tiếng nghen. Bước 4: - Sau đó, vớt tép bưởi ra rùi để cho ráo sạch nước đường nha! Phần nước đường đừng bỏ đi, để pha nước uống ngon lắm đấy! Bước 5: - Dùng thìa chia tép bưởi thành những viên nhỏ bằng nhau nè.
  3. Bước 6: - Đun chảy chocolate rồi nhúng từng viên kẹo vào. - Các bạn có thể bọc ra bên ngoài kẹo một lớp vụn hạt dẻ (hoặc bất cứ cái gì mà bạn thích) cho đẹp hơn ná! Vậy là có thể măm măm được rùi đấy! Kẹo vừa lạ vừa hay í!
  4. Bên trong hơi dẻo dẻo nhưng bên ngoài lại zòn zòn... Kẹo còn mang hương thơm rất đặc trưng của bưởi nữa chứ!
Đồng bộ tài khoản