Chút vị Tây với thịt heo áp chảo
86
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Chút vị Tây với thịt heo áp chảo Một ngày bỗng nhiên muốn đổi bữa, bạn hãy thử món này nhé! Ăn kèm khoai tây chiên (hoặc bánh mỳ) và salad, không có cơm nhưng vẫn đủ chất bột, đạm và xơ. Nguyên liệu (cho 1 người) Mù tạt vàng (Dijon) Quả chanh vàng Mật ong Hỗn hợp lá gia vị thơm của Ý 150gr thịt nạc vai, cắt miếng to dày 1,5cm Tiêu, muối, dầu ăn. Tỏi xắt lát mỏng. Cách làm: Trong một bát nhỏ, trộn đều 1 thìa mù tạt, 2 thìa mật ong, 1/6 quả chanh vàng cùng tiêu muối và...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD