intTypePromotion=1

Có ai bít món cà tím nướng không nhỉ?

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
90
lượt xem
9
download

Có ai bít món cà tím nướng không nhỉ?

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Có ai bít món cà tím nướng không nhỉ? Cà tím nướng phomat thơm ngon hết ý đây! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 3 quả cà tím to - 100g thịt xông khói cắt nhỏ - 1 củ hành tây (băm nhỏ) - Một nửa tép tỏi băm nhỏ - 1 hộp cà chua đóng hộp (loại còn nguyên quả í) - Một ít rau húng quế tây - 1 quả ớt chuông,băm nhỏ - 225g cheese (Cheddar,Mozarella,Gouda hay Parmersan đều được nhá) - Vụn bánh mì Đến phần hành động này: Bước 1: - Cho cà tím vào...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Có ai bít món cà tím nướng không nhỉ?

  1. Có ai bít món cà tím nướng không nhỉ? Cà tím nướng phomat thơm ngon hết ý đây! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 3 quả cà tím to - 100g thịt xông khói cắt nhỏ - 1 củ hành tây (băm nhỏ) - Một nửa tép tỏi băm nhỏ - 1 hộp cà chua đóng hộp (loại còn nguyên quả í) - Một ít rau húng quế tây - 1 quả ớt chuông,băm nhỏ - 225g cheese (Cheddar,Mozarella,Gouda hay Parmersan đều được nhá) - Vụn bánh mì Đến phần hành động này: Bước 1: - Cho cà tím vào áp chảo với một chút xíu dầu ăn. Bước 2: -Rán sơ thịt xông khói với chút dầu ăn rùi cho hành tây và tỏi vào xào chung. - Khi hành tây bắt đầu mềm rùi thì cho ớt chuông vào lun nè.
  2. - Cho cà chua hộp và rau húng quế tây vào nốt nhé! - Đảo đều và nêm gia vị cho vừa miệng rùi để sôi trở lại. Sau đó giảm lửa và để trong khoảng 15 phút. Bước 3: -Xếp một lớp cà tím lên khay nè - Cho một nửa hỗn hợp rau củ vào và dàn ra cho đều. - Tiếp theo là xếp các lát cheese lên trên.
  3. - Rùi rắc vụn bánh mì lên trên cho thật đều nha! - Tiếp tục xếp tương tự với số nguyên liệu còn lại. - Nướng cà ở 175 độ C trong 20 phút. Thơm lừng rồi nhé! Ngon tuyệt cú mèo í!
  4. Món này ăn chung với pasta cực ổn đó nha! Cho lên vỏ bánh tart ăn chung cũng tuyệt không kém đâu đó!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2