Công nghệ bảo quản, chế biến lương thực, thực phẩm và rau quả: Phần 2
172
lượt xem 48
download
lượt xem 48
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Nối tiếp nội dung của phần 1 Tài liệu Bảo quản, chế biến lương thực, thực phẩm và rau quả, phần 2 trình bày các nội dung: Thu hoạch, bảo quản và chế biến sắn; nguyên lý và các phương pháp bảo quản rau quả tươi; quy trình công nghệ bảo quản quả tươi; công nghệ chế biến và bảo quản mác mật. Mời các bạn cùng tham khảo.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD