intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Công nhận cơ sở sản xuất, kinh doanh thủy sản đủ điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

118
lượt xem
6
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu 'công nhận cơ sở sản xuất, kinh doanh thủy sản đủ điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm', biểu mẫu - văn bản, thủ tục hành chính phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Công nhận cơ sở sản xuất, kinh doanh thủy sản đủ điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

  1. Công nhận cơ sở sản xuất, kinh doanh thủy sản đủ điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thông tin Lĩnh vực thống kê: Thủy sản Cơ quan có thẩm quyền quyết định: Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố Hồ Chí Minh. Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được uỷ quyền hoặc phân cấp thực hiện (nếu có): Chi cục Quản lý chất lượng và Bảo vệ nguồn lợi thủy sản thành phố Hồ Chí Minh. Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Chi cục Quản lý chất lượng và Bảo vệ nguồn lợi thủy sản thành phố Hồ Chí Minh. Cách thức thực hiện: Trụ sở cơ quan hành chính Thời hạn giải quyết: 10 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ. Đối tượng thực hiện: Tất cả
  2. TTHC yêu cầu trả phí, lệ phí: Tên phí Mức phí Văn bản qui định Lệ phí cấp giấy chứng nhận nhận đủ 40.000 Quyết định số 1. điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn đồng/giấy 60/2008/QĐ-BTC... thực phẩm. Kết quả của việc thực hiện TTHC: Giấy chứng nhận Các bước Tên bước Mô tả bước 1. Bước 1 Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo qui định của Pháp luật Nộp hồ sơ tại Phòng Bảo vệ nguồn lợi thủy sản - Chi cục Quản lý chất lượng và Bảo vệ nguồn lợi thủy sản thành phố Hồ Chí 2. Bước 2 Minh (126H Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh). - Giờ: + Buổi sáng: từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30; + Buổi chiều: từ 13 giờ 00 đến 17 giờ 00.
  3. Tên bước Mô tả bước - Ngày: Từ Thứ hai đến Thứ sáu. Khi nhận hồ sơ, Bộ phận tiếp nhận kiểm tra tính đầy đủ và hợp lệ của các giấy tờ trong hồ sơ: + Trường hợp hồ sơ đã đầy đủ, hợp lệ thì viết giấy hẹn cho người nộp (10 ngày làm việc). + Trường hợp hồ sơ chưa đầy đủ hoặc chưa hợp lệ thì hướng dẫn người nộp hoàn thiện hồ sơ. Tiến hành kiểm tra, đánh gía điều kiện tại cơ sở. - Kết quả kiểm tra đạt yêu cầu theo qui định thì Chi cục ra quyết định công nhận cơ sở sản xuất, kinh doanh thuỷ sản đủ điều kiện 3. Bước 3 đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm - Kết quả không đạt yêu cầu thì được Chi cục khuyến cáo cơ sở khắc phục sai lỗi và thông báo thời gian tái kiểm tra, thẩm định lại. Nhận kết quả giải quyết hồ sơ Công nhận cơ sở sản xuất, kinh doanh thủy sản đủ điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Phòng Bảo vệ nguồn lợi thuỷ sản - Chi cục Quản lý chất 4. Bước 4 lượng và Bảo vệ nguồn lợi thủy sản thành phố Hồ Chí Minh (126H Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh). - Giờ: + Buổi sáng: từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30; + Buổi chiều: từ 13 giờ 00 đến 17 giờ 00.
  4. Tên bước Mô tả bước - Ngày: Từ Thứ hai đến Thứ sáu. Hồ sơ Thành phần hồ sơ Giấy Đăng ký kiểm tra và công nhận cơ sở sản xuất, kinh doanh thủy sản đủ 1. điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (theo mẫu qui định). Báo cáo hiện trạng điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của cơ sở 2. sản xuất, kinh doanh thủy sản (Đối với cơ sở chế biến thủy sản). Số bộ hồ sơ: 01 (bộ) Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai Văn bản qui định 1. Giấy đăng ký kiểm tra công nhận cơ sở sản xuất, Quyết định số kinh doanh thủy sản đủ điều kiện đảm bảo vệ sinh an
  5. Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai Văn bản qui định toàn thực phẩm 117/2008/QĐ-BNN... Báo cáo hiện trạng điều kiện đảm bảo vệ sinh an Quyết định số 2. toàn thực phẩm của cơ sở sản xuất, kinh doanh thủy 117/2008/QĐ-BNN... sản (Đối với cơ sở chế biến thủy sản) Yêu cầu Yêu cầu hoặc điều kiện để thực hiện TTHC: Không
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
6=>0