Công thức một số môi trường dinh dưỡng thông dụng
347
lượt xem 26
download
lượt xem 26
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Bổ sung nước cho đủ 1000 ml và thêm 50 gam đường. Nếu làm môi trường đặc thì bổ sung 20 gam thạch. b. Môi trường Sabouraud: Peptôn 10 gam Mantoza/ glucoza 40 gam Nước 1000 ml pH = 5,5 – 6,0. c. Môi trường Hansen: Glucoza/Mantoza hoặc đường kính 50 gam Peptôn 10 gam K2HPO4 3,0 gam MgSO4. 7H2O 2,0 gam Môi trường nuôi cấy nấm mốc: a. Môi trường Czapec: Saccaroza 30 gam K2HPO4 1,0 gam NaNO3 30 gam MgSO4. 7 H2O 0,5 gam FeSO4 0,01 gam Nước cất 1000 ml pH = 6. Khử trùng 1 atm/30 phút...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD