Cua lột sốt cay
83
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Cua lột sốt cay Cua lột sốt cay gần giống món chilli crab truyền thống của Singapore, cách làm đơn giản nhưng hương vị vô cùng tuyệt vời, cua không cần bóc vỏ giòn và thơm. Nguyên liệu: Cua lột: Cua lột này khá hiếm, thỉnh thoảng em mới mua được một mẻ, lần này là 5 con khoảng 1 kg = 350 ngàn. Sốt Chilli crab Bột nêm Cách làm: Cua về bóc hết cái mai cứng, cọ sạch chân cẳng, lật mai lên rồi bóc chỗ xốp xốp đi, vì phần này ăn không ngon lại có vẻ không được sạch lắm. Cua...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD