intTypePromotion=1

Cùng khám phá loại bánh “Tarte au Citron” của Pháp nào!

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
157
lượt xem
9
download

Cùng khám phá loại bánh “Tarte au Citron” của Pháp nào!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cùng khám phá loại bánh “Tarte au Citron” của Pháp nào! Một món bánh đặc trưng trong những bữa tiệc trà với vị chua và thơm dịu đặc trưng của quả chanh vàng. Nguyên liệu nà: - Bột bánh tart (các bạn vào đây để xem lại cách làm nhé) - 1 quả chanh vàng - 300g đường - 1 quả trứng lớn (hoặc 2 quả trứng nhỏ) - 1 lòng đỏ lớn (hoặc 2 lòng đỏ nhỏ) - 12g bột ngô - 115g bơ đun chảy để nguội Đến phần hành động này: Bước 1: - Trước tiên là phải...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cùng khám phá loại bánh “Tarte au Citron” của Pháp nào!

  1. Cùng khám phá loại bánh “Tarte au Citron” của Pháp nào! Một món bánh đặc trưng trong những bữa tiệc trà với vị chua và thơm dịu đặc trưng của quả chanh vàng. Nguyên liệu nà: - Bột bánh tart (các bạn vào đây để xem lại cách làm nhé) - 1 quả chanh vàng - 300g đường - 1 quả trứng lớn (hoặc 2 quả trứng nhỏ) - 1 lòng đỏ lớn (hoặc 2 lòng đỏ nhỏ) - 12g bột ngô - 115g bơ đun chảy để nguội Đến phần hành động này: Bước 1: - Trước tiên là phải nướng vỏ bánh ná! - Dùng nĩa xăm lên mặt bột để khỏi bị phồng và nướng chín vàng ở nhiệt độ 200 độ C, sẽ mất khoảng 20 phút đó! Bước 2: - Chanh xắt lát và bỏ hạt đi nè.
  2. - Xay nhuyễn chanh với đường nha. Nếu thấy hơi khó xay thì teen cho thêm ít sữa vào. Bước 3: - Đánh tan trứng với bơ chảy. - Cho trứng và bột ngô vào chanh xay nhuyễn và trộn lên thật đều. Bước 4: - Rót hỗn hợp vào vỏ bánh và nướng ở 165 độ C đến khi phần nhân bánh đặc lại. Woa!!! Xong rồi nè!
  3. Nhìn mặt bánh vàng óng ả kìa...
  4. Nhìn thui mà thấy thèm quá đi! Để lạnh ăn cho ngon ha!
  5. Còn có thể cho trái cây vào bánh nữa đó!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2