intTypePromotion=1

Cuối tuần, mẹ làm khoai tây viên jămbông giòn giòn, dai dai

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
74
lượt xem
2
download

Cuối tuần, mẹ làm khoai tây viên jămbông giòn giòn, dai dai

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cuối tuần, mẹ làm khoai tây viên jămbông giòn giòn, dai dai Khoai tây chiên với giăm bông sẽ cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho bữa ăn của bé! Các món khoai tây chiên luôn là món mà các bé lẫn bố mẹ yêu thích! Nhưng ít ai lại nghĩ đến việc cho bé ăn khoai tây chiên mà lại cho bé ăn được thêm jămbông cung cấp đủ dinh dưỡng cho bữa ăn của bé! Nguyên liệu: Khoai tây: 2 củ Jăm bông : 1 gói 200 gram Cà rốt: 1 củ Trứng gà: 1 quả Hành lá, rau...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cuối tuần, mẹ làm khoai tây viên jămbông giòn giòn, dai dai

  1. Cuối tuần, mẹ làm khoai tây viên jămbông giòn giòn, dai dai Khoai tây chiên với giăm bông sẽ cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho bữa ăn của bé! Các món khoai tây chiên luôn là món mà các bé lẫn bố mẹ yêu thích! Nhưng ít ai lại nghĩ đến việc cho bé ăn khoai tây chiên mà lại cho bé ăn được thêm jămbông cung cấp đủ dinh dưỡng cho bữa ăn của bé! Nguyên liệu: Khoai tây: 2 củ Jăm bông : 1 gói 200 gram Cà rốt: 1 củ Trứng gà: 1 quả Hành lá, rau trang trí, gia vị….
  2. Cách làm: Khoai tây luộc chín kỹ, bóc sạch vỏ, dầm nhuyễn. Jăm bông, cà rốt thái hạt lựu. Hành thái nhỏ. Cho tất cả các nguyên liệu trên vào một bát to, thêm một quả trứng gà. Trộn đều hỗn hợp trên rồi viên thành từng viên nhỏ như quả chanh.
  3. Đặt chảo lên cho ráo nước, cho dầu ăn vào, đợi dầu ăn thật nóng cho từng viên khoai tây vào chiên. Nhớ để nhỏ lửa đến khi viên khoai tây vàng đều cho ra đĩa có lót giấy thấm dầu. Bày ra đĩa trang trí cho hấp dẫn bé. Yêu cầu thành phẩm: Viên khoai tây ngoài phải giòn giòn, bên trong thì bùi bùi, miếng jămbông thì dai dai. Chúc các bạn có thêm món mới cho bé yêu.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2