intTypePromotion=1

Danh ngôn cuộc sống

Chia sẻ: Thanh Thao | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:2

1
1.298
lượt xem
415
download

Danh ngôn cuộc sống

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

"Có một sự thật là bạn sẽ không biết bạn có gì cho đến khi đánh mất nó, nhưng cũng có một sự thật khác là bạn cũng sẽ không biết bạn đang tìm kiếm cái gì cho đến khi có nó."

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Danh ngôn cuộc sống

  1. Danh ngôn cuộc sống 1. "Có một sự thật là bạn sẽ không biết bạn có gì cho đến khi đánh mất nó, nhưng cũng có một sự thật khác là bạn cũng sẽ không biết bạn đang tìm kiếm cái gì cho đến khi có nó." 2. "Một nụ cười có thể làm tan biến đi sự mệt mỏi , nếu người ta không đủ sức cười với bạn thì bạn hãy cười với người ta . Một nụ cười không mất chi mà còn được rất nhiều ." 3. ''Đừng đợi người khác mỉm cười với mình rồi mới cười đáp lại, một cử chỉ nhỏ thôi cũng có thể thay đổi số phận của cả một đời người !!!" 4. "Tìm một người biết lắng nghe thật không khó, người khác có lắng nghe bạn hay không là phụ thuộc vào chính bản thân bạn, vì nhiều lẽ, chỉ có tự suy ngẫm và quan sát cuộc sống bạn mới thấy hết được." 5. "Tương lai tươi sáng thường dựa trên quá khứ đã quên lãng, bạn không thể sống thanh thản nếu bạn không vứt bỏ mọi nỗi buồn đã qua." 6. "Khi bạn sinh ra đời, bạn khóc còn mọi người xung quanh cười. Hãy sống sao cho khi bạn qua đời, mọi người khóc còn bạn, bạn cười." 7. "Người hạnh phúc nhất không cần phải có mọi thứ tốt nhất, họ chỉ là người làm cho mọi việc, mọi chuyện đều diễn ra theo ý họ. Hạnh phúc thường đánh lừa những ai khóc lóc, những ai bị tổn thương, những ai đã tìm kiếm và đã thử. Nhưng nhờ vậy, họ mới biết được giá trị của những người chung quanh họ. " Hãy luôn đặt mình vào vị trí người khác, nếu điều đó làm tổn thương bạn thì nó " .8 cũng sẽ tổn thương người khác. Một lời nói vô ý là một xung đột hiểm họa, một lời nói nóng giận có thể làm hỏng cả một cuộc đời, một lời nói đúng lúc có thể làm giảm căng thẳng, còn lời nói yêu thương có thể chữa lành vết thương và mang đến sự bình ".yên 9. "Thất bại không giết được ta... mà chỉ có thể làm ta mạnh mẽ hơn!" 10. "Những ai không dám mạo hiểm để vươn lên, để thực hiện những khát vọng chân chính thì sẽ bị cuộc đời nhấn chìm." 11. "Có những việc nhìn bề ngoài thì tưởng chừng như là khó nên chúng ta thường rút lui ngay từ phút đầu tiên mà không hề cân nhắc. Nhưng đôi khi chúng ta cũng nên mạo
  2. hiểm một lần vì nếu không vượt chướng ngại vật thì làm sao biết khả năng của mình đến đâu, và làm sao về đích như ước mơ của mình."
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2