Đậu bắp luộc chấm xì dầu chưng tôm
95
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Đậu bắp luộc chấm xì dầu chưng tôm Đậu bắp luộc ngọt mát lắm, lại chấm với xì dầu chưng tôm nõn và tỏi nên mùi vị càng thơm ngon hấp dẫn hơn. Nguyên liệu: Đậu bắp Tôm khô (tôm nõn) Tỏi Xì dầu Ớt Cách làm: Đậu bắp rửa sạch để ráo. Chẻ dọc làm đôi Tôm ngâm nước, rửa sạch cát. Nếu là tôm to thì sau khi rửa sạch, bạn cắt nhỏ Tỏi đập giập, ớt thái nhỏ Đun sôi nước, cho chút xíu muối rồi cho đậu bắp vào luộc. Luộc đậu bắp chín thì vớt ra ngâm vào bát...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD