intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Đậu Phụ Lăn Vừng

Chia sẻ: Hutiu Xao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

121
lượt xem
16
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dùng nóng với cơm trắng. Chấm với nước tương hay tương ớt. Nguyên liệu: - 1 miếng đậu phụ non. - 20gr vừng (mè). - Ớt chuông xanh, vàng, đỏ, mỗi loại 1/2 quả. - Bột rán giòn. - 1 thìa cà phê tỏi băm. - Gia vị: dầu hào, dầu ăn, hạt nêm, đường, tương ớt.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đậu Phụ Lăn Vừng

  1. Đậu Phụ Lăn Vừng Dùng nóng với cơm trắng. Chấm với nước tương hay tương ớt. Nguyên liệu: - 1 miếng đậu phụ non. - 20gr vừng (mè). - Ớt chuông xanh, vàng, đỏ, mỗi loại 1/2 quả. - Bột rán giòn. - 1 thìa cà phê tỏi băm.
  2. - Gia vị: dầu hào, dầu ăn, hạt nêm, đường, tương ớt. Thực hiện: - Đậu phụ cắt vuông. - Cho 2 thìa bột rán giòn ra đĩa, pha loãng với chút nước. - Đun nóng 3 thìa súp dầu ăn. Nhúng đậu phụ vào bột rán giòn, lăn qua vừng, thả vào chảo rán vàng giòn. Vớt đậu ra, để ráo dầu. - Thái hạt lựu ớt chuông xanh, vàng, đỏ. - Cho 1/2 thìa súp dầu ăn vào chảo đun nóng, phi thơm tỏi, cho ớt chuông vào xào, nêm 1 thìa cà phê dầu hào, 1 thìa cà phê tương ớt, 1/2 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê đường. - Dọn đậu phụ rán ra đĩa. Khi nào dùng, rưới nước sốt ớt lên trên.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2