Đậu phụ nhồi thịt rong biển
115
lượt xem 14
download
lượt xem 14
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Đậu phụ nhồi thịt rong biển Rong biển là một loại “rau” rất quý và bổ dưỡng. Tuy nhiên không có nhiều món ăn có thể chế biến với rong biển. Hôm nay, mình xin giới thiệu với các bạn món đậu nhồi thịt rong biển để các bạn có thêm một cách chế biến mới với thứ rau đặc biệt tốt cho sức khỏe này. Nguyên liệu: Đậu phụ: 3 bìa Thịt nạc vai: 150g Rong biển: 30g Hành khô, hành lá, mùi, gia vị, dầu ăn, hạt tiêu Thực hiện: Bước 1: Thịt nạc vai rửa sạch rồi đem băm nhỏ. Bước...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD