Đậu phụ rán xốt thịt băm
103
lượt xem 10
download
lượt xem 10
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Đậu phụ rán xốt thịt băm Đậu phụ không còn đơn điệu nữa mà trở nên nhiều màu sắc, hương vị phong phú. Nguyên liệu: Đậu phụ 5 bìa Thịt lợn xay/băm: 150g ½ củ cà rốt thái hạt lựu ½ củ hành tây thái hạt lựu 1 thìa tỏi băm, 1 thìa hành xanh thái nhỏ Vài cái nấm hương, ngâm nở, thái nhỏ Hạt nêm Dầu ăn Cách làm: Đậu phụ cắt miếng mỏng. Cho vào chảo dầu nóng rán giòn. Gắp ra đĩa Đặt chảo trở lại bếp, để 1 lượng dầu ăn nhỏ, phi thơm tỏi băm Cho cà rốt, nấm hương...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD