Đậu phụ xào măng
61
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các bước thực hiện: 1 Nấm hương ngâm nở, rửa sạch, cắt bỏ chân nấm, thái từng lát tầm 2cm. Đậu phụ chiên vàng, cắt miếng vừa ăn. Măng tươi tước sợi, luộc sơ măng, xả lại nước lạnh cho sạch, để lên rổ cho ráo nước. .Măng khô ngâm nở, chần sơ qua nước sôi vài lần, xả nhiều lần cho sạch cát và chất chua. 2 Bắc chảo lên bếp, đổ chút dầu điều tạo màu đẹp, cho hành khô băm nhỏ vào, phi thơm. Đổ măng khô vào xào, thêm măng tươi, nấm...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD