intTypePromotion=1

Để có khuôn mặt màu đồng rạng ngời và quyến rũ

Chia sẻ: Rainbow741 Rainbow741 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
41
lượt xem
2
download

Để có khuôn mặt màu đồng rạng ngời và quyến rũ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nếu bạn muốn thay đổi cách trang điểm thông thường và tạo nên nét rạng ngời trên khuôn mặt, hãy thử cách trang điểm màu đồng mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Để có khuôn mặt màu đồng rạng ngời và quyến rũ

  1. Để có khuôn mặt màu đồng rạng ngời và quyến rũ (Tapchilamdep.com) - Nếu bạn muốn thay đổi cách trang điểm thông thường và tạo nên nét rạng ngời trên khuôn mặt, hãy thử cách trang điểm màu đồng mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này. Makeup màu đồng rất đơn giản và nhanh chóng lại có thể mang lại cho bạn một làn da rạng ngời, quyến rũ.
  2. Bạn đang muốn thay đổi cách trang điểm thường ngày của mình, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới. Hướng dẫn Vật liệu cần dùng Phấn màu đồng Gương Cọ trang điểm Làm sạch cọ trang điểm với nước xà bông ấm và nước, sau đó để nó trong không khí khô. Chọn phấn màu đồng với một vài sắc thái nhạt hơn màu da tự nhiên của bạn. Phấn màu đồng sẽ làm cho da bạn sáng lên chứ không phải làm cho nó sạm đi.
  3. Đặt cọ trang điểm lên phấn màu đồng và vỗ nhẹ lên lớp bột phấn. Quá nhiều phấn sẽ làm cho da mặt bạn không còn tự nhiên, có thể biến thành màu cam.
  4. Thoa phấn màu đồng lên vùng da dễ bị rám nắng nhất như sống mũi, trán, gò má và một chút bên dưới cằm. Với phần phấn màu đồng còn lại trên cọ trang điểm, quét nhẹ trên khắp khuôn mặt, xuống cổ và ngực, Lặp lại một lần nữa nếu cần thiết.
  5. Bạn đã có một làn da rạng ngời và thật sexy. Chúc bạn luôn tươi trẻ và hấp dẫn.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2