Đề tài: Quản trị lễ tân khách sạn
lượt xem 41
download
Nội dung trình bày của đề tài gồm: Thông tin chung về khách sạn và khu vực tiền sảnh; trang thiết bị cho bộ phận lễ tân và ngân sách; giá phòng và các chiến lược về giá; tiêu chuẩn công việc, chính sách, quy trình của bộ phận lễ tân. Mời các bạn cùng tham khảo.
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
Nội dung Text: Đề tài: Quản trị lễ tân khách sạn
- VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI KHOA DU LỊCH QUẢN TRỊ LỄ TÂN KHÁCH SẠN GVHD: Trần Thu Phương Nhóm: Skylight Lớp: A2K20
- NỘI DUNG I Thông tin chung về khách sạn và khu vực tiền sảnh II Trang thiết bị cho bộ phận lễ tân và ngân sách III Giá phòng và các chiến lược về giá IV Tiêu chuẩn công việc, chính sách, quy trình của bộ phận lễ tân.
- I. THÔNG TIN CHUNG VỀ KHÁCH SẠN VÀ KHU VỰC TIỀN SẢNH 1. Tên khách sạn: Skylight
- Cảm hứng từ giếng trời thuộc hang Sơn Đoòng Mong muốn của khách sạn Skylight không ngừng phát triển Phong cách phục vụ: thân thiện, ấm áp, đậm nét địa phương
- 2. Vị trí khách sạn Thôn Mỹ Cảnh, xã Bảo Ninh, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Cách Đà Nẵng 300km. Đường bờ biển dài 116,04km .
- Vì sao lại chọn xây khách sạn ở Quảng Bình?
- Lý do chọn Quảng Bình: Điểm mạnh: Điểm yếu: Có vị trí đắc địa, giá cả hợp Các đối thủ cạnh lý tranh có thương hiệu Gần các điểm tham quan du từ lâu lịch nổi tiếng: Sơn Đòong, Khó có thể thu hút Phong Nha Kẻ Bàng, biển khách có khả năng chi Nhật Lệ… trả cao Số lượng khách sạn 3 sao, 4 sao hay 5 sao còn khá ít.
- 3. Đối thủ cạnh tranh – Thị trường mục tiêu Đối thủ cạnh tranh (3) STT Khách Loại phòng Số Giá phòng Công suất (%) sạn lượng (VND) Mùa cao Mùa điểm thấp điểm 1 Tân Bình VIP 06 1.500.000 92% 45% Deluxe 12 1.100.000 Superior 56 900.000
- 2 Luxe VIP 02 1.400.000 90% 51% Deluxe tripple 06 1.100.000 Deluxe ocean view 08 1.000.000 Superior ocean 08 900.000 view Superior city view 28 800.000 Standard 10 700.000
- Thị trường mục tiêu Độ tuổi từ 18 40 tuổi Có khả năng chi trả từ trung bình đến cao
- 4. Tổng số phòng và loại phòng Tổng số phòng dự kiến: 70 phòng Loại phòng Diện tích Số lượng VIP 65m2 03 Deluxe 43m2 15 Superior 40m2 46 Standard 35m2 06
- 5. Thiết kế khu vực sảnh khách sạn
- QUẦY LỄ TÂN
- Back Office
- II. TRANG THIẾT BỊ CHO BỘ PHẬN LỄ TÂN VÀ NGÂN SÁCH NĂM ĐẦU TIÊN
- 1. Nội thất STT Tên Số Kích thước, kích cỡ, Giá Thành Tiền Nhà lượn chủng loại (VND) (VND) cung cấp g (Chiếc) 1 Bộ bàn ghế 1 1500 x 2800 x 730 8,019,000 8,019,000 Mỹ Á họp 2 Giường nghỉ 1 160cm x 200cm 3,000,000 3,000,000 cho nhân viên 3 Quầy lễ tân 1 10m 40,000,000 40,000,000 4 Quầy thông tin 1 5m 17,500,000 17,500,000 5 Xe đẩy đồ cho 2 L1140xW670xH1900mm 1,450,000 2,900,000 I.supply khách 6 Kệ để báo cho 1 635x500x925 gỗ 540,000 540,000 khách 7 Ghế chờ cho 10 1x500mm 1,157,000 11,570,000 Hòa Phát khách 8 Bảng thông tin 1 (L)560×(W)510x(H)1450 970,000 970,000 I.supply 9 Tổng 84,499,000
- 2. Trang thiết bị, máy móc STT Tên Số Kích thước, kích cỡ, Giá Thành Tiền Nhà lượng chủng loại cung cấp 1 Tivi 1 Panasonic LED 32 inch 8,490,000 8,490,000 Trần Anh 2 Máy quẹt thẻ 2 IDKO SD043 2,250,000 4,500,000 3 Điện thoại bàn 3 Panasonic KXTS500 195,000 585,000 4 Máy tính cây 2 Dell Inspiron 8,799,000 17,598,000 3847MT_MTI33292 / i34160 5 Máy in 1 Silicon PS800C 2,190,000 2,190,000 6 Máy photocopy 1 Canon IR 2002N 22,999,000 22,999,000 7 Bộ đàm 2 Motorola GP900 Plus 850,000 1,700,000 8 Máy hủy tài liệu 1 Silicon PS508M 1,799,000 1,799,000 9 Máy fax 1 Panasonic KXFL422 4,399,000 4,399,000 10 Máy cắt giấy 1 Binmax 300 x 300mm 1,950,000 1,950,000 11 Máy tính tay 1 CASIO FX500VNP 270,000 270,000 12 Đồng hồ treo 4 Kashi K599 590,000 2,360,000 Gohappy tường 13 Máy đếm tiền 1 silicon MCB12 2,799,000 2,799,000 Trần Anh 14 Tổng 71,639,000
- 3. Văn phòng phẩm, mẫu phiếu TT Tên sản phẩm Số Đơn vị Kích thước, Đơn giá Thành tiền lượng nhãn hiệu Văn phòng phẩm 22,483,000 1 Bút bi xanh 400 chiếc Thiên Long 1,500 600,000 2 Bút bi để bàn 100 6,000 600,000 3 Bút bi đỏ 400 1,500 600,000 4 Bút chì 100 Hồng Hà 1,000 100,000 5 Bút dạ xanh 100 Thiên Long 5,000 500,000 6 Bút dạ đỏ 100 5,000 500,000 7 Bút xóa 50 10,000 500,000 8 Bút nhớ dòng 50 8,000 400,000 9 Khay đựng bút 4 28,000 112,000 10 Tẩy 30 cục 2,500 75,000 11 Thước kẻ (30cm) 30 chiếc 5,000 150,000 12 Bảng mica trắng treo 2 bảng 1.2 * 1.6 m 445,000 890,000 tường 13 Giấy nhớ 50 tập 3*4 cm 7,000 350,000 14 Lịch 4 quyển 26*18 cm 30,000 120,000
- 10 Tẩy 30 cục Thiên Long 2,500 75,000 11 Thước kẻ (30cm) 30 chiếc Thiên Long 5,000 150,000 12 Bảng mica trắng treo 2 bảng 1.2 * 1.6 m 445,000 890,000 tường 13 Giấy nhớ 50 tập 3*4 cm 7,000 350,000 14 Lịch 4 quyển 26*18 cm 30,000 120,000 15 giấy A4 100 tập Plus A4 ĐL7 52,000 5,200,000 16 giấy A5 100 tập Double ĐL70 A5 27,000 2,700,000 17 Sổ công tác 10 quyển Diary 18,000 180,000 18 File hồ sơ 20 chiếc Thiên Long 35,000 700,000 19 Khay hồ sơ 3 tầng 6 chiếc Shutter 113,000 678,000 20 Trình ký 4 chiếc Thiên Long 24,000 96,000 21 Giấy fax 20 hộp Sunbird 18,000 360,000 22 Phong bì trắng in logo 2000 chiếc 450 900,000 khách sạn 23 Hộp hồ sơ 10 hộp HM A4 20 cm 33,000 330,000 24 Bản đồ Quảng Bình 300 chiếc 12,000 3,600,000 25 Dập ghim 5 chiếc Plus 10 14,000 70,000
- 26 Đạn ghim 20 hộp Plus 10 3,500 70,000 27 Ghim mũ nhựa 5 hộp Thiên Long 7,600 38,000 28 Card visit của khách sạn 15 hộp 5.4*9 cm 63,000 945,000 29 Hóa đơn 20 tập 20*30 cm 17,000 340,000 30 Băng dính 2 mặt 5 chiế 1 cm 3,000 15,000 c 31 Băng dính 5 chiế 1.2 cm 2,500 12,500 c 32 Căt băng dính 5 chiế Shunny 15,000 75,000 c 33 Kéo 6 chiế Deli 6009 16,500 99,000 c 34 Dao dọc giấy 10 chiế Deli 2028 9,000 90,000 c 35 Nam châm 5 hộp Thiên Long 13,500 67,500 Mẫu phiếu 5,750,000 In Ngọc Phiếu reservation form 5000 tờ A4 200 1,000,000 Việt 1 Phiếu registration form 5000 tờ A4 200 1,000,000 2 Phiếu check in 5000 tờ A4 200 1,000,000 3 Phiếu check out 5000 tờ A4 200 1,000,000
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD
-
Khóa luận tốt nghiệp: Giải pháp nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của bộ phận lễ tân tại khách sạn Đà Nẵng RiverSide
72 p | 3457 | 858
-
Chuyên đề thực tập tốt nghiệp: Giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ tại bộ phận lễ tân khách sạn Mường Thanh
72 p | 1557 | 199
-
Đề tài: Chiến Lược Giá Khách Sạn Nikko – Hà Nội Thực Trạng và Giải Pháp
26 p | 530 | 118
-
ĐỀ TÀI: “Tìm hiểu về nhãn hiệu sản phẩm của công ty cafe TRUNG NGUYÊN”
9 p | 260 | 70
-
Khóa luận tốt nghiệp Quản trị kinh doanh: Nâng cao chất lượng phục vụ của bộ phận lễ tân khách sạn Sông Hương - Thành phố Huế
101 p | 236 | 66
-
Chuyên đề tốt nghiệp: Nghiệp vụ lễ tân tại khách sạn Hoà Bình
73 p | 439 | 55
-
Phân tích hiện trạng và nâng cao chất lượng phục vụ tại Khách sạn Bamboogreen Harbourside - 4
8 p | 201 | 54
-
Đề tài về Quản lý khách sạn
37 p | 166 | 33
-
Khóa luận tốt nghiệp Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành: Tìm hiểu hoạt động quản trị nhân lực bộ phận lễ tân tại khách sạn Lạc Long – Hải Phòng
70 p | 277 | 30
-
Khóa luận tốt nghiệp: Hoàn thiện quy trình đón tiếp và phục vụ khách của bộ phận lễ tân (khách sạn Continental)
77 p | 138 | 24
-
Khóa luận tốt nghiệp: Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tại bộ phận lễ tân tại khách sạn Oscar Sài Gòn
69 p | 92 | 16
-
Khóa luận tốt nghiệp Quản trị kinh doanh: Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến ý định mua của nhà bán lẻ đối với sản phẩm Hương sạch Tân Nguyên tại thị trường thành phố Huế
114 p | 21 | 4
Chịu trách nhiệm nội dung:
Nguyễn Công Hà - Giám đốc Công ty TNHH TÀI LIỆU TRỰC TUYẾN VI NA
LIÊN HỆ
Địa chỉ: P402, 54A Nơ Trang Long, Phường 14, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 093 303 0098
Email: support@tailieu.vn