Đề tài: Xử lý nước thải trong sản xuất nước mắm
347
lượt xem 76
download
lượt xem 76
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Trong quá trình sản xuất, thì việc các đơn vị sản xuất thải ra nước thải là điều tất yếu. Trong đó với đặc điểm của việc sản xuất nước mắm, thì ngoài nước thải bị nhiễm bẫn trong nước thải còn có nồng độ muối khá cao nếu không được xử lí tốt thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến các sinh vật, các loại thuỷ sinh sống trong nước và môi trường xả thải. Đề tài: "Xử lý nước thải trong sản xuất nước mắm" của sinh viên Trương Minh Thi Trường CĐ Đồng Tháp sẽ trình bày về quy trình công nghệ xử lý nước thải, thuyết minh quy trình và các ưu nhược điểm của công nghệ. Mời bạn cùng tham khảo.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD